Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Yogi Garden – Yoga Bmt 🧘Top1Yoga🧘 Thế nào là một bài dạy Yoga hay? Thế nào là một người thầy giỏi? Mình đã từng nghe vài học viên ca ngợi thầy này, cô nọ điều kh… , shares-0✔️ , likes-20❤️️ , date-2022-06-02 22:29:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Yogi Garden – Yoga Bmt  🧘Top1Yoga🧘  Thế nào là một bài dạy Yoga hay? Thế nào là một người thầy giỏi?

Mình đã từng nghe vài học viên ca ngợi thầy này, cô nọ điều kh… , shares-0✔️ , likes-20❤️️ , date-2022-06-02 22:29:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Thế nào là một bài dạy Yoga hay? Thế nào là một người thầy giỏi?

Mình đã từng nghe vài học viên ca ngợi thầy này, cô nọ điều khí tốt, đi bài hay… và chê bài của cô kia, thầy nọ…. Thế nào là “bài hay, dạy giỏi”?
Như chúng ta đã biết, bộ môn Yoga gần giống việc Vật lý trị liệu (hồi phục và chữa lành). Chính vì vậy, điều quan trọng bậc nhất của giáo viên Yoga là hướng dẫn, sắp xếp bài sao cho học viên tập xong phải cảm nhận tinh thần thoải mái, cơ thể sảng khoái.
Trong lớp luôn có nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi khác nhau. Vì thế, khả năng thực hiện cùng một tư thế cũng rất khó. Giáo viên đứng lớp phải biết thay thế tư thế cùng nhóm nhưng dễ hơn cho người mới hoặc lớn tuổi. Học viên cũ, lâu năm có thể sẽ làm được nhiều tư thế khó hơn nên thỉnh thoảng động viên họ vài biến thể nâng cao các tư thế cùng nhóm khi cho cả lớp thực hiện sẽ giúp họ “phê hơn”!

Nghề làm dâu trăm họ cũng khổ! Việc để phục vụ hài lòng 100% cho cả lớp là điều không thể. Người cũ thì kêu “hơi nhẹ”. Người hơi cũ thì bảo”vừa sức”. Người mới thì la “bài nặng”. Thực ra, nặng hay nhẹ là do chính người tập quản lý cảm xúc khi thực hiện. Nếu thấy nhẹ, ta cố thêm một tý… và ngược lại nếu thấy nặng, ta nhả thêm một tý.
Khi đang tập, nếu thấy mệt, ta buông ngay, ngồi hoặc nằm thư giãn, hết mệt tập tiếp hoặc nghỉ luôn khi cơ thể báo hiệu dừng lại. Chỉ tập khi cơ thể chúng ta MUỐN TẬP! Nhắc lại về vấn đề BÀI DẠY HAY, NGƯỜI DẠY GIỎI! Nếu ta cảm nhận sức khỏe mình tiến bộ lên, thể lực tăng, sự dẻo dai thấy rõ, làm được nhiều tư thế khó mà lúc trước ta không làm được thì đó mới là bài hay, thầy giỏi.
Đừng vì cô này dáng đẹp, thầy kia đẹp trai, cuốn hút, đi bài lai căng các động tác lạ bên Aerobics thấy chảy mồ hôi nhiều rồi Phán “bài hay”! Bài hay sao thể lực không tăng? Bài hay sao càng tập càng bệnh thêm (đau chỗ này, nhức chỗ kia). Bài hay sao có vài thế đơn giản sau vài năm vẫn chưa thực hiện được.

Chúc các học viên yoga sáng suốt lựa chọn cho mình người thầy giỏi đi bài hay nhé!
(St)

#yogabmt
#yogabau
#yogaphunumangthai


🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100201364845854


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Thế #nào #là #một #bài #dạy #Yoga #hay #Thế #nào #là #một #người #thầy #giỏiMình #đã #từng #nghe #vài #học #viên #ngợi #thầy #này #cô #nọ #điều #kh..TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart