Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Lợi ích bất ngờ của cây xô thơm đỏ – Top1Food

Lợi ích bất ngờ của cây xô thơm đỏ – Top1Food

Theo Dr.Axe, cây xô thơm đỏ có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, chống loãng xương. Dưới đây là những lợi ích của cây xô thơm đỏ.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Cây xô thơm đỏ có thể thúc đẩy quá trình lưu thông máu, và tăng cường lưu lượng máu ở mạch vành, nhờ đó làm giảm nguy cơ đau tim và cải thiện các triệu chứng đột quỵ, đau tức ngực.

Bên cạnh đó, cây xô thơm đỏ còn có thể giảm cholesterol xấu tích tụ trong động mạch. Do đó, uống trà xô thơm đỏ có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Giàu chất chống oxy hóa

Cây xô thơm đỏ rất giàu chất chống oxy hóa, có thể tiêu diệt các gốc tự do gây hại cho tế bào. Đồng thời, hàm lượng chất chống oxy hóa này còn thúc đẩy hoạt động của tế bào trong việc chống lại peroxynitrite, hạn chế hình thành các bệnh mãn tính.

Ngăn ngừa loãng xương

Cây xô thơm đỏ có thể ngăn ngừa loãng xương một các hiệu quả. Điều này là do loại thảo mộc này cung cấp vitamin K cho xương, ngăn chặn quá trình tiêu xương và hỗ trợ hình thành xương, giúp xương chắc khỏe. Những người trên 50 tuổi uống trà xô thơm đỏ có thể ngăn ngừa loãng xương.

Bảo vệ thần kinh

Chiết xuất thảo dược của cây xô thơm đỏ có khả năng làm giảm đáng kể tình trạng chết tế bào do thiếu máu cục bộ, giúp các tế bào thần kinh hoạt động tốt hơn.

Cải thiện bệnh võng mạc tiểu đường

Bệnh võng mạc tiểu đường xảy ra khi lượng đường trong máu làm hỏng các mạch máu trong võng mạc. Chiết xuất từ cây xô thơm đỏ có thể điều trị hoặc và ngăn ngừa bệnh võng mạc tiểu đường, nhờ đó cải thiện thị lực, ngăn ngừa mù lòa.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart