Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Halo Infinite Multiplayer chính thức mở cửa miễn phí – Top1Game

Halo Infinite Multiplayer chính thức mở cửa miễn phí – Top1Game

Phần mô tả của Halo Infinite multiplayer có nội dung như sau: “Để kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu Halo, bản beta nhiều người chơi của Halo Infinite sẽ mở cửa miễn phí trên Xbox và PC. Hãy bắt đầu hành trình Spartan của bạn ngay hôm nay với Season 1, Heroes of Reach và luôn theo dõi các sự kiện có giới hạn thời gian sắp tới và phần thưởng độc quyền trong trò chơi.”

[​IMG]

Sự khởi động mùa giải đầu tiên của Halo Infinite multiplayer diễn ra ngay trước thềm ra mắt chiến dịch chơi đơn (phát hành vào ngày 8 tháng 12). Mùa giải này sẽ kéo dài đến tháng 5 năm 2022 – thời lượng đã được kéo dài so với dự kiến ban đầu (trước đó, mỗi mùa giải được lên kế hoạch diễn ra trong ba tháng). 343 Industries cho biết thời lượng trên nhằm đảm bảo rằng Season 2 sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao và đội ngũ thực hiện có thể hoàn thành quá trình phát triển Season 2 một cách lành mạnh và bền vững.

Người chơi đăng nhập Halo Infinite trong tuần đầu tiên sẽ mở khóa gói phần thưởng miễn phí gồm vật phẩm thời trang theo chủ đề kỷ niệm. Vào ngày 23 tháng 11, sự kiện mở màn Season 1 – Fracture: Tenrai sẽ bắt đầu, mang đến cho người chơi cơ hội nhận được áo giáp samurai và các vật phẩm tùy chỉnh khác. Bạn đọc có thể tải Halo Infinite multiplayer tại đây.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart