Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Đồng hồ XWATCH.vn – Nơi chia sẻ đam mê đồng hồ chính hãng >>> Càng trải đời, tôi càng thấm thía nhận ra: Làm một người TỬ TẾ còn khó hơn THÔNG MINH rất nhiều. Bởi Thông minh là Món quà, cò…

Đồng hồ XWATCH.vn – Nơi chia sẻ đam mê đồng hồ chính hãng >>>  Càng trải đời, tôi càng thấm thía nhận ra:

Làm một người TỬ TẾ còn khó hơn THÔNG MINH rất nhiều.
Bởi Thông minh là Món quà, cò…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🍂 Càng trải đời, tôi càng thấm thía nhận ra:

Làm một người TỬ TẾ còn khó hơn THÔNG MINH rất nhiều.
Bởi Thông minh là Món quà, còn Tử tế là một SỰ LỰA CHỌN!
—————-
🌊 Còn nhớ thời điểm cách đây 7 năm, khi Xwatch chập chững những bước đi đầu tiên với sứ mệnh “Đồng hồ Thật, Giá trị Thật”.

Khát khao mãnh liệt, nhiệt huyết cháy bỏng tuôn trào, những người trẻ chúng tôi luôn đau đáu với câu hỏi: “Làm thế nào thị trường đồng hồ Việt Nam “sạch” hơn?, “Làm sao để người Việt mình không bị lừa gạt bởi những đơn vị bán hàng không có tâm?”, “Đổi lại nếu người thân của mình bị lừa mua phải đồng hồ fake thì sẽ thế nào”….

Hàng trăm câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu chúng tôi mỗi ngày. Và chúng tôi quyết định bắt tay vào làm: Thẩm định miễn phí đồng hồ thật giả – Dùng xe lu cán nát đồng hồ giữa phố – Kêu gọi ký tên chung tay tẩy chay đồng hồ fake,…

🔥 Thế nhưng nhiệt huyết cháy bỏng ấy bỗng bị tạt gáo nước lạnh khi những chỉ trích, hăm dọa, chê trách, đả kích liên tiếp ập đến: Từ bị đánh giá 1 sao hàng loạt trên fanpage, bị kêu gọi cô lập, bị tấn công trên mạng xã hội, thậm chí bị xã hội đen vác mã tấu đến cửa hàng hăm dọa…

💢 Với những người trẻ thời ấy, đó thực sự là một CÚ SỐC!

Thú thật, trong đội ngũ của chúng tôi, đã có người dao động và đưa ra đề xuất: Hay tạm dừng các hoạt động thẩm định,tiêu hủy đồng hồ giả, chỉ tập trung vào bán đồng hồ thôi. Tránh những phiền phức không đáng có!

Thế nhưng, đứng giữa sự lựa chọn khó khăn ngày ấy, chúng tôi vẫn quyết tâm đi theo lý tưởng mà con tim mách bảo: Đó là sống một đời TỬ TẾ, dám đứng lên bảo vệ mình tin tưởng dù có khó khăn như thế nào đi nữa!

Và ngày hôm nay, sau 8 năm theo đuổi sứ mệnh “Đồng hồ Thật, Giá trị Thật”, chúng tôi tự hào vì đã tạo ra những giá trị thực sự cho cộng đồng những người đam mê đồng hồ chân chính, góp phần làm trong sạch thị trường đồng hồ Việt Nam.

💗 Xwatch chọn sống TỬ TẾ, còn bạn thì sao?
———–
#Xwatch, #tử_tế

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart